Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học – kỹ thuật, việc ứng  dụng vào các ngành nghề đang được thực hiện một cách mạnh mẽ, đặc biệt trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho gia đình và trong các trung tâm y tế. Các thiết bị y tế càng ngày càng cần thiết cho mọi gia đình, trung tâm y tế và bệnh viện.

Sức khỏe luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của người dân hiện nay, đặc biệt trong thời buổi kinh tế phát triển đi kèm với chất lượng về môi trường và thực phẩm giảm sút, có nguy hại về đồ ăn thức uống ngày càng cao. Khi đó các trung tâm y tế, bệnh viện và phòng khám sẽ là nhân tố tiên phong trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe với các bác sĩ, đội ngũ y tế chuyên nghiệp tận tình với sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hiện đại và đạt chuẩn quốc tế.

Với mong muốn đồng hành trong việc kiểm tra, chăm sóc của các trung tâm, bệnh viện PhySy Medical cung cấp các thiết bị y tế từ phổ biến đến hiện đại trong các lĩnh vực y tế như xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, phục hồi chức năng, hồi sức cấp cứu,… Và hiện nay công ty đang là đối tác tin cậy của các bện viện, trung tâm y tế lớn nhỏ trong khu vực TP.HCM.

Tôn chỉ của chúng tôi là cung cấp các thiết bị y tế tại tphcm và cả nước chất lượng, mang lại hiệu quả cao, giá thành hợp lý. Qua đó góp sức mình trong sự phát triển của lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng và dân tộc.

Máy hấp tiệt trùng alops một thiết bị y tế quan trọng và không thể thiếu trong các bệnh viên, các trung tâm khám bệnh hiện nay.

TÍNH NĂNG KỸ THUẬT:

Loại: Tất cả trong một/nằm ngang.

- Kích thước bên ngoài: 648(W) x 1,520(H) x 1,190(L)mm.

- Kích thước buồng & Loại: 430 (Đường kính)mm x 830 (Dài)mm - 120 lít (Loại tròn)

Loại bỏ không khí: tạo chân không trước & sấy khô chân không.

- Hệ thống chân không: Bộ đẩy nước hay bơm chân không (Option).

- Khay: 01 cái.

- Nguồn hơi: máy tạo hơi lắp sẵn bên trong.

- Nguồn nước: Áp lực (3.0 ~ 5.0kgf/cm2), tốc độ nước chảy (40 lít/phút)

- Áp suất và nhiệt độ vận hành: 1210C (1.1 Bar) ~ 1350C (2.1 Bar)

- Hiển thị: Màn hình LCD.

- Trọng lượng thiết bị: 270 Kg.

- Nguồn điện cấp: AC220V, 3 pha, 4 dây/ AC380V, 3 pha, 4 dây.

- Công suất tiêu thụ: 11.0 KWatt.

Thiết bị y tế này giúp ích rất nhiều trong việc chuẩn đoán và khám bệnh cho các bệnh nhân, giảm thiểu tối đa sai sót và giúp các bác sĩ rất nhiều.

Hiện tại, PhuSy Medical không chỉ phục vụ khách hàng và các trung tâm y tế, bênh viện tại TP. HCM mà đã vươn ra toàn bộ cả nước và quốc tế, xây dựng được niềm tin và sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ của công ty.

Với phương châm hàng nhập khẩu chính hãng với giá thành hợp lý nhất, PhuSy Medical rất cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ hơn của các đối tác trong thời gian tới như đã đồng hành cùng chúng tôi trong những năm qua.

Liên lạc ngay để được tư vấn và hỗ trợ các thông tin kỹ thuật cần thiết cho một thiết bị y tế cũng như biết thêm về các tính năng cần thiết NGAY TẠI ĐÂY.

Thông tin liên hệ tại đây:

Công ty TNHH TMDV- KT Phú Sỹ

Địa chỉ: 22/39 Cư Xá Lữ Gia, p15, q11,TP.HCM

Hotline:  0916876635 (Mr Tín) - 0909765551 (Mr Sỹ).

Tel: 028-38687460.

Fax: 028-38687459.

Email: phusymed@gmail.com (Mr. Tín) - ntpsymed@gmail.com (Mr. Sỹ).

XEM CÁC SẢN PHẨM TẠI ĐÂY:

Chuyên Cung Cấp Các Thiết Bị Y Tế Hàn Quốc Chính Hãng 100%
Thiết bị y tế  Hàn Quốc đang được các Bác sĩ và chuyên gia yêu thích hiện nay với công dụng cực kỳ chính xác và tiện lợi trong từng chi tiết n...
Admin
Author short description.
Chi tiết