PhuSy Medical là thương hiệu uy tín, chuyên cung cấp các thiết bị y tế nhập khẩu trực tiếp như: X - quang, Bàn mổ và Đèn mổ, Máy hấp tiệt trùng… nhằm phục vụ cho các bệnh viện và phòng khám đa khoa với phương châm  an toàn tuyệt đối, chất lượng đảm bảo, dễ dàng vệ sinh... 

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các thiết bị y tế chuyên dụng dành cho bệnh nhân như: X – Quang DK Medical, Bàn mổ+ Đèn mổ Handok, Đèn mổ Emaled, Máy hấp tiệt trùng alops.

Hiện tại, PhuSy Medical không chỉ phục vụ khách hàng và các trung tâm y tế, bênh viện tại TP. HCM mà đã vươn ra toàn bộ cả nước và quốc tế, xây dựng được niềm tin và sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ của công ty.

Với phương châm cung cấp các thiết bị y tế nhập khẩu trực tiếp và chính hãng với giá thành hợp lý nhất, PhuSy Medical rất cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ hơn của các đối tác trong thời gian tới như đã đồng hành cùng chúng tôi trong những năm qua.

Thông tin liên hệ tại đây:

Công ty TNHH TMDV-KT Phú Sỹ

Địa chỉ: 22/39 Cư Xá Lữ Gia, p15, q11,TPHCM

Hotline:  0916876635 (Mr Tín) - 0909765551 (Mr Sỹ)

Tel: 028-38687460

Fax: 028-38687459 

Email: phusymed@gmail.com (Mr Tín) - ntpsymed@gmail.com (Mr Sỹ)

XEM CÁC SẢN PHẨM TẠI ĐÂY:

PhuSy Medical - nhà phân phối Độc quyền hệ thống X-Quang Hàn Quốc tại Việt Nam
Hiện chúng tôi đang là đơn vị, nhà được phân phối độc quyền hệ thống X – Quang Hàn Quốc – một trong những công nghệ hiện đại và chức năng chính xác...
Admin
Author short description.
Chi tiết